Đang tải...

định cư ở bồ đào nha

Thảo luận trong 'Du lịch - Khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi kn555, 27/3/20.

Các bạn vui lòng "click vào đây" đọc nội quy trước khi tham gia diễn đàn. Chúng tôi sẽ XÓA tất cả bài viết của bạn nếu như bạn vi phạm 2 bài viết trở lên trùng nhau về TIÊU ĐỀ & NỘI DUNG và không được thông báo trước. Hệ thống lọc tự động nên các bạn hãy lưu ý. Mọi hành động cuả bạn chúng tôi đều biết. Bạn vào mục "Xử Phạt" xem chi tiết
 1. kn555

  kn555 New Member

  Tham gia:
  3/10/19
  Bài viết:
  27
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  định cư bồ đào nha

  Đầu tư định cư Bồ Đào Nha sẽ giúp cho cả gia đình sở hữu visa châu âu. Điều đó có nghĩa ràng bạn có quyền sinh sống bất cứ quốc gia nào thuộc liên minh EU. Vậy khi đầu tư định cư Bồ Đào Nha, bạn cần quan tâm những điều gì?  Lựa chọn dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha
  Đó là điều quan yếu trước nhất. ngày nay với chương trình Golden Visa bạn sẽ đầu tư một khoản tiền 300.000 EUR để mua một bất động sản hoặc 350.000 EUR vào một dự án trùng tu di tích lịch sử. Những dự án trùng tu này được chính phủ Bồ Đào Nha cấp phép nên mức độ tin tưởng.# rất cao.

  thông báo thêm về dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha:
  [​IMG]

  Khi đầu tư vào những dự án trùng tu thì điểm mạnh của những dự án này chính là việc hoàn vốn cho nhà đầu tư là rất cao. Vì chính chủ đầu tư cũng cam kết trong giao kèo sẽ đồng ý mua lại quyền sở hữu bất động sản này bằng đúng với giá trị đầu tư ban sơ mà nhà đầu tư phải bỏ ra. Sau khoảng thời gian, nhà đầu tư vừa có một khoản tiền, lại vừa nhận được thẻ trú ngụ.

  Ngoài việc chọn dự án trùng tu, nếu nhà đầu tư chọn lọc việc mua những bất động sản ở Bồ Đào Nha thì cũng cần quan hoài đến:

  + Nếu thời tiết là nguyên tố quyết định bạn cần phải thẩm tra nhiệt độ khu vực đặc biệt là vào mùa đông.

  + Bạn muốn sống sâu trong nội thành hay gần những bờ biển?

  + Bạn thích sự rộn rịp hay thăng bình?

  + mức độ quan trọng của các cửa hàng và sự tiện nghi?

  + Bạn cần phải ở gần trường quốc tế hay sẽ chọn một trường học địa phương cho con cái mình?

  Nếu đáp được hết những câu hỏi đặt ra, hãy chọn ngay một bất động sản để định cư.  Sở hữu ngay một trương mục nhà băng khi đầu tư định cư Bồ Đào Nha
  Khi đầu tư định cư Bồ Đào Nha, nhà đầu tư kiên cố mở một account ngân hàng. Sẽ dễ dàng hơn nếu ở lại Bồ Đào Nha một thời gian để mở một tài khoản nhà băng địa phương. Việc này giúp cho việc làm đẹp hơn hồ sơ di trú của bạn trong tương lai.

  Để mở một account ngân hàng ở Bồ Đào Nha, phải gửi chí ít 250 euro. Giờ làm việc của Bồ Đào Nha từ thứ 2 đến thứ 6; 8 giờ 30 sáng - 3 giờ chiều. Bạn có thể mở một trương mục vãng lai và một trương mục hà tằn hà tiện.

  Bồ Đào Nha là một thành viên của khu vực đồng Euro thành thử họ giao thiệp bằng đồng Euro. Người nước ngoài được phép dùng account ngân hàng nước ngoài nhưng vẫn phải mở account tại một ngân hàng của Bồ Đào Nha. Việc tính sổ các tiện ích và thuế sẽ dễ dàng hơn nhiều khi chỉ cần gửi trực tiếp từ tài khoản nội bộ.

  Học tiếng nói của nước sở tại khi đầu tư định cư Bồ Đào Nha
  Quá là cần thiết. Thật vậy, sẽ tuyệt hơn khi những giao tế hàng ngày với người bản xứ bằng tiếng nói của họ. Người Bồ rất hiếu khách và trân trọng những giá trị về văn hóa. Họ thường đánh giá rất cao người nước ngoài dùng ngôn ngữ của họ trên tổ quốc họ. Nếu bạn có một chút tiếng Bồ để giao dịch thì sẽ hết sức dễ dàng khi hòa nhập. Rất nhiều những gia đình Việt Nam đang sinh sống ở Bồ san sẻ rằng khi giao thiệp bằng tiếng Bồ, mọi công việc trở thành rất thuận lợi và dễ dàng.

  Bồ Đào Nha không phải là một tiếng nói dễ học. Nhưng hãy học chí ít một số kiến thức căn bản như lời chào, cảm ơn, số, ngày trong tuần, tháng trong năm và cách gọi tên các sản phẩm hàng hóa khi mua sắm.

  Bạn không bắt buộc phải dùng tiếng Bồ Đào Nha thông tỏ, nhưng chí ít hãy cầm cố học những điều cơ bản. Nhiều người Bồ Đào Nha nói tiếng Anh rất tuyệt vời, đặc biệt là ở Lisbon và trong các khu du lịch, nhưng bạn càng hiểu và nói ngôn ngữ dân tộc của họ, họ càng dành cho bạn nhiều thiện cảm hơn.
   

trang này

Share