Đang tải...

Phụ tùng xe nâng Yale chính hãng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi Forklift PartsTL, 22/5/20.

Các bạn vui lòng "click vào đây" đọc nội quy trước khi tham gia diễn đàn. Chúng tôi sẽ XÓA tất cả bài viết của bạn nếu như bạn vi phạm 2 bài viết trở lên trùng nhau về TIÊU ĐỀ & NỘI DUNG và không được thông báo trước. Hệ thống lọc tự động nên các bạn hãy lưu ý. Mọi hành động cuả bạn chúng tôi đều biết. Bạn vào mục "Xử Phạt" xem chi tiết
 1. Forklift PartsTL

  Forklift PartsTL New Member

  Tham gia:
  22/4/20
  Bài viết:
  8
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhà cung cấp phụ tùng xe nâng YALE.

  Cung cấp phụ tùng chính hãng dành cho các dòng xe nâng hàng YALE. Sản phẩm chất lượng cao sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ và khả năng đáp ứng của xe nâng hàng. Việc lựa chọn phụ tùng chính hãng là một trong những vấn đề quan trọng quyết định độ bền cho xe nâng hàng. Ngoài lựa chọn dòng phụ tùng chính hãng OEM từ các hãng chuyên sản xuất. Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn dòng phụ tùng thay thế chính thức từ nhà phân phối sản phẩm xe nâng YALE chuyên sản xuất phụ tùng uy tín với chất lượng tươ ng đương và giá cả cạnh tranh hơn.

  Phục vụ cho việc bảo trì và sữa chữa xe nâng hàng: Phụ tùng hỗ trợ đại tu động cơ xe nâng, cầu chì xe nâng hàng, dây điện xe nâng, các loại lọc xe nâng chính hãng (lọc nhớt, lọc dầu – xăng gas, lọc thủy lực, lọc số…) dinamo sạc xe nâng hàng, bộ đề xe nâng, két nước, phụ tùng hỗ trợ phục hồi hộp số và hệ thống thắng xe nâng hàng… bán nĩa xe nâng hàng kiểu nĩa đúc từ Nhật Bản, và nĩa giả nối dài fork shose.
  [​IMG]
  Võ xe nâng hàng: Cung cấp võ xe nâng các loại dành cho xe nâng tải trọng từ 1.5 tấn đến 15.0 tấn và các loại vỏ xe dành cho xe nâng chuyên dụng. Bán võ bánh đặc xe nâng hàng, võ cao su và các loại võ trắng không để lại vết.

  Bình acqui xe nâng điện dành cho Battery forklift, electric forklift, reach truck đứng lái và acqui dành cho reach truck ngồi lái dòng châu âu. Cung cấp bình acqui dành cho stacker – pallet mover. Bán máy sạc dành cho xe nâng hàng.
  [​IMG]
  Bán phụ tùng chính hãng, lọc chính hãng chất lượng cao, võ xe nâng hàng và bình acqui dành cho các thương hiệu xe nâng từ Nhật Bản như Nichiyu Mitsubishi Toyota TCM Sumitomo Nissan Komatsu.

  Và bạn đang có nhu cầu muốn mua phụ tùng xe nâng Yale, bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp chính hãng?

  Hãy đến Công Ty CP Phụ Tùng Trường Linh chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ rãng từ các nước có nền công nghê tiên tiến của các hãng xe nâng như: Yale Hyster Crown Jungheinrich Raymond BT Caterpillar Still Linde, xe nâng châu Á như Hyundai Doosan Deawoo…

  Click "Tại đây" xem thêm
   

trang này

Share