Đang tải...

Tại sao nên sử dụng nước rửa chén hữu cơ cho gia đình?

Thảo luận trong 'Tin Tức Kinh Tế Ngoài Nước' bắt đầu bởi hadapha, 14/2/20.

Các bạn vui lòng "click vào đây" đọc nội quy trước khi tham gia diễn đàn. Chúng tôi sẽ XÓA tất cả bài viết của bạn nếu như bạn vi phạm 2 bài viết trở lên trùng nhau về TIÊU ĐỀ & NỘI DUNG và không được thông báo trước. Hệ thống lọc tự động nên các bạn hãy lưu ý. Mọi hành động cuả bạn chúng tôi đều biết. Bạn vào mục "Xử Phạt" xem chi tiết
 1. hadapha

  hadapha New Member

  Tham gia:
  21/12/19
  Bài viết:
  10
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  :
  Bạn đã lúc nào tìm hiểu về một số loại hóa chất có thể có trong nước rửa chén nhiều người đang sử dụng chưa?

  Có nhiều hợp chất từ nước rửa chén thường như nước hoa, formaldehyd, chất bảo quản. tiếp nối, các hóa chất tạo ra lớp bọt cũng như hàm lượng tạo màu khiến cho nước rửa bát sáng và nhiều màu. Những thành phần này không tốt cho da và cơ thể của chúng ta.

  Mẹo mua nước rửa chén

  nếu như bạn muốn mua nước rửa chén bát, hãy chắc chắn rằng bạn trở nên niềm tin hơn về những gì ai đang mua. đối với tất cả chai nước rửa chén an toàn và không hữu cơ, hãy tìm hiểu kỹ các phần tử. Các bộ phận khác ví như Sodium Lauryl Sulfate (SLS) và Diethanolamine (DEA) có thể gây hại cho sự khỏe mạnh của chúng ta. Cuối cùng, tránh các chất tạo bọt, chất bảo vệ, chất bất biến.

  [​IMG]

  nước rửa bát Rodval có tác dụng phân hủy sinh vật học, được làm bằng các thành phần tự nhiên và bình yên cho cả gia đình.

  nước rửa chén bát tự nhiên Rodval giúp loại bỏ dầu mỡ tuyệt vời trong khi vẫn an toàn cho làn da và khoảng trống của bản thân.

  100% tiêu hủy sinh học

  an toàn cho hệ thống tự hoại

  thân mật với khoảng không gian

  bí quyết chỉ còn các sản phẩm tự nhiên và thoải mái

  nước rửa chén bát hữu cơ được nhập cảng liên đới từ âu lục, được gia công bằng các thành phần tự nhiên nguyên chất.

  nước rửa chén hữu cơ Rodval được tạo ra từ cây trồng không qua pha chế. nước rửa chén bát kết hợp dầu mỡ, bụi bẩn và các vết bẩn khác bằng sức mạnh thuần khiết của thực vật. Tất cả chỉ việc một vài giọt nước rửa bát và nước nóng.

  nước rửa chén hữu cơ không chứa nguyên liệu nào tạo nên chúng rất phù hợp với người có da nhạy cảm hoặc không phù hợp hương thơm.

  nước rửa bát hữu cơ sẽ không còn tạo ra nhiều bọt như một loại mặt hàng bình thường vì không có sunfat. tuy vậy, điều này sẽ không tức là nó chất lượng không cao.

  nước rửa chén hữu cơ cũng được test trong điều kiện GĐ các ngày và sẽ cho công dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất đối chiếu nước rửa chén bình thường.
   

trang này

Share