Đang tải...

Ý tưởng sắp xếp nội thất cho phòng khách nhỏ

Thảo luận trong 'Mẹo vặt' bắt đầu bởi toanphat88, 27/8/19.

Các bạn vui lòng "click vào đây" đọc nội quy trước khi tham gia diễn đàn. Chúng tôi sẽ XÓA tất cả bài viết của bạn nếu như bạn vi phạm 2 bài viết trở lên trùng nhau về TIÊU ĐỀ & NỘI DUNG và không được thông báo trước. Hệ thống lọc tự động nên các bạn hãy lưu ý. Mọi hành động cuả bạn chúng tôi đều biết. Bạn vào mục "Xử Phạt" xem chi tiết
 1. toanphat88

  toanphat88 Member

  Tham gia:
  17/6/19
  Bài viết:
  36
  Thích đã nhận:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  :
  Sắp xếp đồ nội thất phòng khách nhỏ có thể là một thách thức, nhưng gây sốc như có vẻ, phòng khách nhỏ thường dễ trang trí hơn so với những người lớn hơn, đặc biệt là về ngân sách.

  Quy tắc thiết kế chính áp dụng cho phòng khách nhỏ cũng như đối với phòng lớn hơn: Chọn đồ nội thất phù hợp với không gian và không cố gắng chen lấn quá nhiều.

  Nhưng những lời khuyên và ý tưởng cho bố trí đồ nội thất cho phòng khách nhỏ có thể truyền cảm hứng cho bạn và cho bạn thấy rằng ít có thể nhiều hơn.

  Sắp xếp phòng khách nhỏ với nhiều lưu trữ

  Sự sắp xếp này cung cấp rất nhiều lưu trữ, trong khi vẫn cung cấp nhiều chỗ ngồi. Bức tường dài có đủ chỗ cho một đơn vị kệ lớn , và bàn phía sau ghế sofa cung cấp lưu trữ bổ sung và một nơi có thể để chiếu sáng.

  Sự sắp xếp đồ nội thất này là lý tưởng cho một người lớn hoặc một cặp vợ chồng. Với việc trao đổi thanh cho một bàn lớn hơn một chút, sự sắp xếp này cũng có thể làm việc cho một gia đình nhỏ.

  Trong khi giải trí, ghế đẩu hoặc ghế có thể được chuyển đi nơi khác trong phòng để tạm thời, chỗ ngồi bổ sung và quầy bar có thể được sử dụng làm khu vực phục vụ.

  Lựa chọn ghế sofa: Ghế sofa không tay trông bóng bẩy trong không gian nhỏ, nhưng chúng không đặc biệt thoải mái khi đi lại. Một điều đáng suy nghĩ nữa là bạn có thể không có một phòng khách nhỏ bé mãi mãi và một chiếc ghế sofa có thể tồn tại từ 10 năm trở lên, vì vậy hãy chọn một chiếc ghế sofa thoải mái. Hãy nghĩ về ghế sofa của bạn như một khoản đầu tư và sau đó mua đồ nội thất có điểm nhấn ít tốn kém hơn.

  Ghế accent : Khi mua ghế có dấu, hãy nghĩ "nhẹ". Bất cứ điều gì với một cái nhìn nặng nề hoặc màu tối sẽ cảm thấy rất lớn trong phòng. Ghế không tay, giống như ghế dép, có thể là một lựa chọn tốt. Tránh bất cứ điều gì với một tựa lưng cao. Ghế trong suốt như ghế "ma" trông tuyệt vời trong không gian nhỏ.

  Đơn giản hóa: Trong một không gian nhỏ, hãy chọn đồ nội thất có đường kẻ sạch sẽ để mắt không bị kẹt ở một nơi. Đây là nhà thiết kế nói cho "giữ cho nó đơn giản." Những chiếc ghế quá khổ và những chiếc giày trượt sang trọng tồi tàn có thể lấn át một phòng khách nhỏ.

  Sắp xếp phòng khách nhỏ cho gia đình

  Sự sắp xếp đồ nội thất này là một lựa chọn tốt cho một người lớn hoặc thậm chí một gia đình nhỏ. Việc sử dụng ghế sofa cắt cùng với bàn cà phê là tuyệt vời để đi chơi hoặc chơi các trò chơi trên bàn cờ.

  Một chiếc ghế dài có thể gấp đôi bàn cà phê có thể cung cấp thêm chỗ ngồi. Bàn ăn phía sau ghế sofa có thể ngồi hai hoặc bốn, làm cho đây là một bố trí lý tưởng cho một gia đình nhỏ.

  Trung tính và màu sáng: Trước tiên, hãy chọn những mảnh lớn hơn, như ghế sofa của bạn. Dính vào trung tính với đồ đạc lớn hơn của bạn. Sau đó thêm sự quan tâm và kết cấu bằng cách trộn trong các mảnh nhỏ hơn trong các phong cách và màu sắc khác nhau. Điều này sẽ giữ cho không gian của bạn thú vị, và nó sẽ không có cảm giác giống như danh mục chung. Trong không gian nhỏ, điều rất quan trọng là bạn chọn đồ nội thất với cảm giác nhẹ hơn và giữ cho màu sắc và hoa văn đơn giản. Trong không gian nhỏ hơn, màu sắc thường trông đẹp hơn với số lượng nhỏ hơn, như trong gối ném hoặc phụ kiện, chẳng hạn như bình hoặc đèn.
  Bàn cà phê: Nếu bạn đi với một bàn cà phê trung tâm thay vì một chiếc ghế dài cho sự sắp xếp này, hãy tìm một cái gì đó trong suốt bằng acrylic hoặc thủy tinh. Và chỉ đạo rõ ràng của đồ nội thất trang trí công phu. Hãy tìm một chiếc bàn với những đường nét đơn giản hoặc tinh tế. Chiếc bàn dường như "biến mất", vì vậy nó mang lại cho căn phòng của bạn ảo giác về không gian rộng hơn.

  Sắp xếp phòng khách nhỏ thân thiện với trẻ em

  Một bộ sofa cắt và hàng tấn lưu trữ là hoàn hảo cho một gia đình có trẻ nhỏ. Trong một không gian nhỏ, điều cần thiết là tối đa hóa lưu trữ. Lưu trữ thậm chí có thể được thiết kế xung quanh các cửa sổ, vì vậy đừng để cửa sổ trở thành trở ngại. Đồ chơi có thể được giữ trong đơn vị lưu trữ nhỏ hơn, trong khi đơn vị lưu trữ lớn hơn có thể giữ TV và các mặt hàng khác. Một bàn nhỏ bên cung cấp một nơi chào đón để chiếu sáng hoặc đồ uống hoặc cả hai.

  Giải pháp lưu trữ độc đáo
  Home Depot, Target , Lowes, IKEA và các cửa hàng hộp lớn khác thường cung cấp các giải pháp lưu trữ tốt, rẻ tiền. Nhưng, hãy suy nghĩ bên ngoài hộp.

  Để tiết kiệm tiền, hãy tìm tủ bếp cổ phiếu tại các công ty cung ứng xây dựng. Tủ quần áo phòng ngủ hoặc hệ thống lưu trữ tủ quần áo cũng có thể được sửa đổi cho một không gian sống. Đặt các tủ đựng thức ăn độc lập cạnh nhau trên một bức tường dài hơn để tạo ra một cái nhìn đơn vị.

  Thùng clementine treo tường hoặc tủ hồ sơ cũ có thể tạo ra một cái nhìn tuyệt vời (và rất nhiều lưu trữ) và cung cấp cho căn phòng của bạn rất nhiều quan tâm trực quan.

  Sửa đổi thùng lưu trữ, hộp, giỏ hoặc đồ nội thất có điểm nhấn khác để làm cho nó hấp dẫn hơn. Bạn thậm chí có thể gắn một tủ quần áo vào tường và bao quanh nó bằng khuôn để có một cái nhìn tích hợp ở một phần nhỏ của giá.

  Một giải pháp khác cho việc sắp xếp phòng khách nhỏ

  Thường thì một cửa sổ hoặc yếu tố khác làm hỏng các kế hoạch được đặt tốt nhất. Nếu lưu trữ hoặc một chiếc ghế dài sẽ không hoạt động trên bức tường dài, sự sắp xếp này là một lựa chọn tốt. Và, cảm thấy thoải mái khi kéo ghế sofa của bạn ra khỏi tường. Trong một căn phòng với khu vực sinh hoạt và ăn uống kết hợp, phân chia trực quan không gian với ghế sofa của bạn là một cách tốt để xác định không gian sống của bạn.

  Bảng màu: Trong không gian nhỏ, sử dụng tối đa ba màu, nhưng bảng màu hai màu hoạt động tốt nhất. Một bảng màu toàn màu trắng có thể đẹp trong không gian nhỏ.

  Màu tường: Mua đồ nội thất của bạn trước khi chọn màu tường của bạn. Hầu hết mọi người làm việc lạc hậu và chọn màu tường của họ trước, và sau đó thấy họ cần sơn lại hoặc thất vọng vì họ không thể tìm thấy đồ đạc phù hợp.

  Thiết kế tối thiểu: Giữ đồ đạc ở mức tối thiểu. Một ghế sofa, một ghế và một bàn là một quy tắc tuyệt vời. Sau khi thêm các yếu tố này, nếu bạn có chỗ cho nhiều hơn, tuyệt vời. Nếu không, sau đó để nó đi.
   
 2. CTYTINTA7394

  CTYTINTA7394 New Member

  Tham gia:
  6/12/19
  Bài viết:
  8
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam


  Airport trolley out of control. Airport trolley brand with various outdoor promotion organizations working in basic cities everywhere in the world.

  $Link$[
  Airport trolley out of control ; trolleys for hotel hoon advertising has states that link commercial with various outdoor advertising organizations working in basic cities everywhere in the world. [/b]  - The entire airport luggage trolley frame is made of high-grade 304 stainless steel, bringing absolute certainty and durability over time. TROLLEYS FOR HOTEL


  - 2 rear wheels with automatic brake operated by stainless steel. The smooth supportive wheel helps to move high weight goods.

  - Products are manufactured 100% new on demand with the highest quality from Nhat Minh stainless steel.  - 24-month warranty period.

  - CHEERFUL, ENTHUSIASTIC SALES AND CONSULTANTS TEAM ANSWER ALL QUESTIONS ABOUT THE PRODUCT.
  www.xedayinox.com


  TAKE A LOOK AT : Airport Trolley
   

trang này

Share